Bật Mí: Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid thật giả làm sao?

Sữa non Alpha Lipid chính hãng được sản xuất tại tập đoàn New Image của đất nước New Zealand. Sản phẩm này được biết đến như một thực phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho nhiều đối tượng. Phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ em cho đến người cao tuổi. Tập đoàn New Image – New Zealand, là nơi có ngành công nghiệp sữa phát triển và quản lý vô cùng nghiêm ngặt cả về khâu chế biến lẫn khâu sản xuất. Chính vì thế, sản phẩm sữa non alpha lipid được sản xuất tại bởi tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn sản xuất sữa hàng đầu thế giới với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất.

sữa non alpha lipid chính hãng

sữa non alpha lipid chính hãng

Nhưng hiện nay có rất nhiều đối tượng vì lợi nhuận mà làm giả, làm nhái hàng loạt sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline. Chính vì thế mà hôm nay trong bài viết này www.Alphalipid.org chúng tôi xin bật mí cho các bạn biết cách nhận biết sữa non alpha lipid thật giả nhé. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp được bạn trong quá trình chọn mua sữa non nhé.

Cách nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng

 TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ SỮA NON ALPHA LIPID TRONG BÀI VIẾT NÀY

Sữa non Alpha Lipid – New Zealand là dòng sản phẩm cao cấp. Chính bởi công dụng và lợi ích của nó đem lại quá lớn. Nên giá thành của sản phẩm này không hề thấp. Bởi thế nên việc trang bị cho mình những kiến thức để nhận biết và phân biệt hàng thật giả. Là một điều hết sức cần thiết, nếu chúng ta muốn chăm sóc sức khỏe một cách bền lâu nhất. Chính vì thế việc học cách phân biệt và nhận biết sữa non giả và chính hãng. Được coi là một việc làm cần thiết khi muốn chăm sóc sức khỏe với sản phẩm này.

nên mua sữa non alpha lipid ở đâu

nên mua sữa non alpha lipid ở đâu

Sữa non Alpha Lipid giá rẻ hại nhiều hơn lợi

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Tình trạng hàng giá, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy việc một sản phẩm nổi tiếng như sữa non Alpha Lipid chính hẵng. Bị làm giả, làm nhá và bán ra thị trường với giá rẻ là không thể tránh khỏi. Nếu như chúng ta không tìm hiểu rõ thông tin, nguồn gốc của sản phẩm. Cứ thấy hàng tốt mà rẻ thì mua ngay. Nhưng chúng ta  đâu thể ngờ rằng lon sữa thật mà bên trong sữa là giả.

sữa non alpha lipid thật giả

sữa non alpha lipid thật giả

Hiện nay có một số nơi thu mua lon sữa alpha lipid thật về bỏ hóa chất hay sữa giả vào. Thủ đoạn tinh vi của những đối tượng này nhằm làm che mắt và đánh lừa người tiêu dùng. Lừa đảo con mồi thu về nguồn lợi nhuận khủng từ việc buôn bán hàng giả hàng nhái trái phép. Chính vì thế đừng vì rẻ vài đồng mà đổi lại sức khỏe của chúng ta ngày càng tồi tệ hơn. “Tiền mất tật mang” thì quả thật đó là điều hết sức gây ức chế cho người mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vậy để trở thành khách hàng thông minh, chúng ta muốn mua được hàng chính hãng. Điều đầu tiên, chúng ta cần phải tìm hiểu rõ thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nói chung và sản phẩm sữa non alpha lipid nói riêng. Và khi mua sản phẩm phải có hóa đơn để tránh mua lầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một số dấu hiệu cơ bản phân biệt và nhận biết sữa non Alpha Lipid giả và chính hãng

Sữa non alpha lipid chính hàng là một trong những mặt hàng có giá trị cao. Nên việc nhiều đồi làm giả, làm nhái và bán ra thị trường với giá bèo nhằm để trục lợi là không tránh khỏi. Chính vì lí do này, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số dấu hiệu nhận biết cơ bản phân biệt và nhận biết sữa non Alpha Lipid giả và chính hãng. Để cho giúp cho mọi người dễ dàng trong việc chọn mua sản phẩm sữa non alpha lipid “đúng giá đúng chất lượng”. Nào hãy cùng tìm hiểu một số dầu hiệu nhận biết này ngay dưới đây nhé.

sữa non alpha lipid giá rẻ

sữa non alpha lipid giá rẻ

Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường

Dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand. Giá của sản phẩm sữa non này mua tại công ty dành cho nhà phân phối là 1.280.000 VNĐ. Chính vì thế, những sản phẩm bán tràn lan trên thị trường có giá thấp hơn.  So với giá công ty  bán cho nhà phân phối. Thì chất lượng  sản phẩm như thể nào? Chắc mọi người ai cũng biết nhỉ.

Nếu như lướt qua thị trường và thấy xuất hiện những sản phẩm có giá 899.000 VNĐ. Thì liêu rằng khi chúng ta mua những sản phẩm giảm giá này. Nó có đảm bảo chất lượng tối ưu hay không? Cùng với đó sản phẩm sữa non alpha lipid này chỉ tốt cho sức khỏe. Khi giữ được thành phần các chất dinh dưỡng có trong sữa, kháng thể và vitamin không bị mất. Nếu như sản phẩm để lâu và bảo quản không đúng tiêu chuẩn. Thì chất lượng sản phẩm cũng không được đảm bảo.

sữa non giả

sữa non giả

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline nếu mua trực tiếp hàng của công ty sẽ có giá sau:

  • Giá lẻ cho mỗi lon sữa non alpha lipid (450g) là: 1.536.000 VNĐ.
  • Giá cho nhà phân phối và khách hàng thân thiết là: 1.280.000 VNĐ.

Muốn trở thành người tiêu dùng thông minh. Thì chúng ta hãy chọn mua đúng sản phẩm chính hãng của tập đoàn. Để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất nhé.

cách phân biệt sữa non alpha lipid thật giả

cách phân biệt sữa non alpha lipid thật giả

Vỏ hộp không chuẩn

Nếu như để ý kỹ, thì mọi người có thể thấy hầu như các sản phẩm hàng nhái và hàng giả kém chất lượng. Thường có thể dễ dàng phân biệt và nhận biết ngay trên vỏ hộp. Bởi vì các sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Thông thường bao bì của sản phẩm này có màu nhợt nhạt hơn. Hoặc sặc sỡ hơn so với màu của hàng thật, hàng chính hãng. Và hộp đựng của những sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Còn có thể bị méo hoặc không nguyên vẹn. Điều đó làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng bên trong sản phẩm.

Cách nhận biết sữa non alpha lipid thật giả

Cách nhận biết sữa non alpha lipid thật giả

Dưới đáy lon có đánh mã số ( mã code )

Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid khi được xuất kho. Thì dưới đáy lon của sản phẩm đều sẽ được đánh mã số. Nhằm để tiện cho việc quan lý và đồng thời cũng để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Không những thế khi khách hàng mua sản phẩm. Công ty sẽ có hóa đơn kèm theo, có phiếu xuất kho được đóng dấu.

Trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm, mỗi sản phẩm khi được xuất kho đều có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Chính vì lẽ đó, khi mua hàng, chúng ta chỉ cần tinh ý hỏi người bán sản phẩm. Thì chúng ta sẽ có thể biết ngay sản phẩm đó là thật hay giả.

cách xem mã code

cách xem mã code

Mã QR trên lon sữa Alpha Lipid

Để giúp cho khách hàng có thể chọn mua đúng sản phẩm. Nhà sản xuất sữa non Alpha Lipid, trên lon sữa sẽ có kèm theo Mã QR. Nhằm để có thể dùng mã này để soi hàng giả, hàng nhái và giúp nhận biết hàng chính hãng.

Cách kiểm tra mã QR trên sữa non

Cách kiểm tra mã QR trên sữa non

Cách kiểm tra mã code (QR) trên sữa alpha lipid

Dưới đây là một số link tải phần mềm dùng để quét mã QR trên các thiệt bị điện thoại di động:

  • Điện thoại Iphone: https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet-ma-vach-qr-code/id517463163?mt=8
  • Điện thoại chạy window phone: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/barcode-viet/9nblggh3pcxp
  • Điện thoại chạy trên hệ điều hành android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet

Sau khi chúng ta quét mã QR xong, nếu đúng như kết quả đúng là sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline của tập đoàn New Image. Thì sẽ có kết quả như hình bên dưới:

cách tra cứu hóa đơn đặt hàng

cách tra cứu hóa đơn đặt hàng

Kiểm tra phiếu xuất kho

Trên phiếu xuất kho sẽ chữa mã code để so sánh với mã code dưới đáy lon sữa Alpha Lipid. Đông thời còn có kèm theo giá của sản phẩm này. Nhằm tránh được tình trạng sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả tràn lan tại thị trường Việt Nam.

phiếu giao hàng khi mua sữa

phiếu giao hàng khi mua sữa

Kiểm tra hóa đơn đặt hàng

Hóa đơn đặt hàng sẽ bao gồm chứa các thông tin mua hàng. Như: số lượng và ngày xuất bán, người mua hàng, đơn giá sản phẩm, tổng thành tiền,…. Và một số thông tin liên quan đến sản phẩm.

đơn đặt hàng của nhà phân phối sữa

đơn đặt hàng của nhà phân phối sữa

Kiểm tra hóa đơn giá trị gia tăng

Khi khách hàng mua sản phẩm thì sẽ có hóa đơn kèm theo có đóng dầu của công ty, hóa đơn VAT thông tin đầy đủ. Một lưu ý mà chúng tôi môi chia sẻ đến với mọi người ở đây. Đó chính là khi mua sữa non alpha lipid chính hãng của công ty. Du cho khách hàng có lấy hóa đơn hay là không. Thì giá nhà phân phối vẫn là 1.280.000 VNĐ. Còn đối với một số nơi muốn bán hàng giả và hàng kém chất lượng. Cho khách hàng nên nói là không có hóa đơn giá rẻ hơn và đưa lon sản phẩm không hóa đơn, mã code cho con  mồi. Và nói không lấy hóa đơn giá thấp hơn.

cách nhận biết sữa non thật giả

cách nhận biết sữa non thật giả

Sữa non Alpha lipid chính hãng – Uy Tín – Chất Lượng

Đối với sản phẩm chính hãng của tập đoàn thì giá bán ra đã bao gồm hóa đơn đầy đủ. Dù chúng ta có lấy hay không và có mức giá chung giữa các quốc gia chênh lệch không đáng kể.

Nhằm để đảm bảo tính an toàn sản phẩm, công ty đã mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu lên đến 30 triệu USD New Zealand. Nên chính vì vậy, chỉ có sản phẩm có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ kèm theo do công ty cung cấp. Thì công ty mới đảm bảo an toàn và có bảo hiểm trách nhiệm. Còn đối với những sản phẩm không có hóa đơn và không có giấy tờ kèm theo. Thì chắc chắn rồi, công ty sẽ không chịu hoàn toàn và bất cứ trách nhiệm nào. Các loại giấy tờ trên đã phần nào chứng minh nguồn gốc cũng như xuất xứ. Của sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline chính hãng đến từ công ty TNHH New Image Việt Nam khi xuất bán ra thị trường.

cảnh báo lừa đảo khi mua sữa non alpha lipid

cảnh báo lừa đảo khi mua sữa non alpha lipid

Một điều chúng tôi chắc chắn với khách hàng rằng. Khi mà khách hàng mua sản phẩm sữa non alpha lipid. Lúc nhận hàng mà có kèm theo 3 loại giấy tờ trên. Thì chúng tôi đảm bảo đó là sản phẩm chính hãng 100% của công ty. Và dĩ nhiên rồi, nếu sản phẩm đó là sản phẩm của công ty. Thì tất cả mọi quyền lợi liên quan tới sản phẩm, quý khách hàng sẽ được đảm bảo. Và đã có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm đó.

Nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng để tránh tình trạng tiền mất tật mang

Ai trong chúng ta cũng đã biết, sức khỏe được xem là một vốn tài sản vô cùng quý giá. Chính vì thế, khi đi mua bất kì sản phẩm nào. Đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ  về sản phẩm đó. Nhằm để phân biệt và nhận biết được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả và sản phẩm kém chất lượng.

hình ảnh sữa non alpha lipid

hình ảnh sữa non alpha lipid

Khi chúng ta mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline cũng vậy. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Về công dụng hữu ích mà nó đem lại cho cơ thể con người. Chính bởi lợi ích và công dụng của nó, mà sản phẩm đến từ tập đoàn New Imge – New Zealand này có giá thành không hề thấp. Nên một số thành phần đối tượng đã đạo nhái thương hiệu sản phẩm nhằm mục đích trục lợi.

Chính vì thế, nên khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid chúng ta phải tìm hiểu kỹ càng rồi hãng mua. Quả thực, hàng rẻ thì ai cũng ham. Đã là người tiêu dùng thì đều rất thích mua được hàng giả rẻ, hàng giảm giá. Mua được những món hàng giá rẻ đó. Khiến cho chúng ta luôn có cảm giác như mình được lợi.

sữa alpha lipid chính hãng

sữa alpha lipid chính hãng

Vì tiết kiệm được một khoản chi phí trong cuộc sống. Nhưng hàng rẻ mà không có chất lượng thì ai dám mua cơ chứ. Cho sợ còn không dám lấy nữa huống chi là mua phải không nào. Với lại khi sử dụng những hàng trôi nổi này, sẽ làm cho chúng ta phải gánh thêm một mối lo. Lỡ không may xảy ra chuyện gì, thì chúng ta biết kêu ai. Chính vì thế hãy tìm mua ở những nơi phân phối sản phẩm sữa non Alpha Lipid uy tín. Để chọn mua sản phẩm chính hãng, uy tín chất lượng nhé.

Mua sữa non Alpha Lipid Lifeline ở đâu uy tín

Nếu như việc phân biệt và nhận biết hàng giả, hàng chính hãng quá là phiền phức. Thì việc chúng ta lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín là một điều vô cùng cần thiết nhé. Nên làm việc này, nếu không muốn mua phải hàng, hàng kém chất lượng. Sau đây là một vài gợi ý mọi người có thể tham khảo để lựa chọn một sản phẩm chất lượng. Nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới này nhé.

mua sữa alpha lipid ở đâu

mua sữa alpha lipid ở đâu

Mua tại sữa non Alpha Lipid tại công ty TNHH New Image Việt Nam

Tại Việt Nam, có xuất hiện một công ty phân phối sản phẩm sữa non độc quyền. Đó chính là công ty TNHH New Image Việt Nam. Dưới đây là 2 địa chỉ phân phối sữa non chính hãng tại Việt Nam uy tín nhất. Mọi người có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp nhà phân phối để mua sản phẩm nhé.

sữa alpha lipid chính hãng

sữa alpha lipid chính hãng

  • Hà Nội: Tọa lạc tại số nhà 20 Dãy G ngõ 18 Ngô Quyền Hà Đông Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 30/4 Đường số 8 phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng hiện nay được các nhà phân phối của chúng tôi bán với giá 1 triệu 280k/ lon. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Mua sữa non Alpha Lipid Lifeline trực tuyến tại alphalipid.org

Không phải ai trong chúng ta cũng gần những địa chỉ trên. Để có thể lựa chọn sản phẩm một cách chất lượng nhất. Chính vì thề việc chọn mua sản phẩm trực tiếp sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho những đối tượng ở xa. Và muốn mua sản phẩm nhanh hơn không phải mất công đến trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên nếu còn nghi ngại gì về việc mua hàng trực tuyến. Mọi người có thể tham khảo dịch vụ từ địa chỉ alphalipid.org. Là một trong những nhà phân phối sữa non uy tín. Nếu như chưa có lựa chọn nào khiến cho mọi người thật sự tin tưởng. Thì bạn có thể tham khảo địa chỉ này.

sữa non giả

sữa non giả

Lời kết

Vậy là trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra một số dấu hiệu phân biệt và nhận biết sữa non alpha lipid giả, hàng chính hãng. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến, sẽ phần nào giúp cho mọi người. Biết rõ hơn về cách phân biệt sữa non Alpha Lipid giả. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Nếu có thắc mắc gì về bài viết, mọi người có thể comment hoặc liên hệ ngay cho chúng tối nhé.

 Những Thông Tin Bạn Nên Tham Khảo:

Top Sữa dành cho trẻ sơ sinh & Trẻ em tốt nhất trên thị trường

10 Loại sữa tốt nhất cho người bị Gout

9 Loại Bệnh mà Sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị

Nếu muốn đặt mua sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng vui lòng liên hệ Hotline 039 572 0085 để được tư vẫn chi tiết nhất nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Đánh giá bài viết này